bán nhà trong ngõ 9 Đào Tấn

Mua bán nhà trong ngõ đang dần trở lại sự quan tâm của các nhà đầu tư trong thời kỳ nhiều biến động thị trường. Lợi thế giá thấp cùng tính thanh khoản cao khiến thị trường mua bán nhà trong ngõ 9 Đào Tấn có nhiều tiềm năng.

Tổng quan thông tin về ngõ 9 Đào Tấn

Về vị trí, ngõ 9 Đào Tấn nằm ngay trong khuôn viên phía sau lưng công viên Thủ Lệ. Ngõ này thông ra nhiều ngõ xung quanh như ngõ 7 Đào Tấn, ngõ 31 Đào Tấn, ngõ 83 Đào Tấn, ngõ 101 Đào Tấn,…

Ngõ 9 Đào Tấn có nhiều hình thức tự kinh doanh hộ gia đình như quán ăn, hiệu thuốc, quán nước, quán ăn, tạp hóa, hàng rau, hàng thịt phục vụ của người dân sống trong hẻm. Dân cư ở trong ngõ đông đúc, đa số là công nhân viên ở, an ninh đảm bảo.  

 Ở trong ngõ 9 Đào Tấn không khí trong lành, mát mẻ, rất gần công viên Thủ Lệ, xung quanh có nhiều tiện ích xã hội như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học. Mua bán nhà ngõ 9 Đào Tấn hứa hẹn mang đến trải nghiệm sống trọn vẹn cho cư dân nơi đây.

Lợi thế mua bán nhà ngõ 9 Đào Tấn

Khi mua nhà trong ngõ 9 Đào Tấn chủ nhà được tận hưởng nhiều điểm cộng về tiện ích khu vực. Hai phân khúc nhà trong ngõ này cũng chia ra làm 2 loại với những ưu thế riêng:

Mua bán nhà ngõ 9 Đào Tấn vị trí sâu bên trong 

 Mua bán nhà ngõ 9 Đào Tấn đặc biệt giá trị, nói chung mua bán nhà Hà Nội giá trị  ở lâu dài với căn hộ cho thuê  tăng  thu nhập cho chủ sở hữu. Đặc biệt, phân khúc nhà đất ngõ 9 Đào Tấn vị trí ngõ sâu đang nhận được nhiều quan tâm:

  •   Khu dân cư đông đúc: Ngõ 9 Đào Tấn nhỏ nhưng xe máy di chuyển qua đây thuận tiện. Mật độ dân cư đông đúc, cư dân phần lớn mua nhà để có không gian sinh sống tại đây. Vị trí trung tâm có nhiều cơ sở xã hội như bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, ngân hàng. 
  •  Khu vực sống thoải mái: xung quanh nhiều cây xanh, gần công viên Thủ Lệ, hồ Thủ Lệ, cách trục đường chính nên ít xe qua lại, thích hợp cho người lớn tuổi cần không gian yên tĩnh. 
  •  Nhà ngõ 9 Đào Tấn  có mặt tiền khoảng 2m, diện tích trên 30m. Thiết kế từ đơn giản đến hiện đại, thiết kế tinh giản, căn nhà được tối ưu hóa diện tích sử dụng, thích hợp để ở và cho thuê. 

  • Mua bán nhà ngõ 9 Đào Tấn có giá rẻ hơn so với vị trí mặt đường lớn, giá dao động trong khoảng 90 – 155 triệu/m2. 

 Ngõ 9 Đào Tấn mua bán nhà để cho công ty thuê làm văn phòng 

 Mua bán nhà ngõ 9 Đào Tấn nói riêng và mua nhà thổ cư tại Hà Nội nói chung khá thuận lợi cho mục đích mua bán nhà để ở cho thuê kết hợp làm văn phòng, mang tới thu nhập cao. ​​​​​​​​​​​

  • Khu vực ngõ rộng tới 5m, ô tô có thể dễ dàng đi lại phù hợp với mặt bằng cửa hàng kinh doanh lớn, văn phòng toà nhà công ty, quán cafe, nhà hàng, dịch vụ làm đẹp, cửa hàng thời trang,… Khu vực tập trung nhiều người Nhật, người Hàn có thể lựa chọn các loại hình kinh doanh liên quan để tăng lợi nhuận.
  • Các nhà trong ngõ 9 Đào Tấn vị trí ngõ to thường có mặt tiền 4m đến 10m với diện tích 30 – 150m2. Mỗi nhà có thiết kế riêng theo phong cách chủ nhà và đặc điểm vị trí khoảng đất.
  • Giá bán nhà ở các vị trí ngõ rộng này rơi vào khoảng 155 – 395 triệu/ m2. Giá bán nhà ở đây ngoài liên quan đến vị trí cũng phụ thuộc vào chất lượng xây dựng nhà và số tầng xây dựng.

Ngoài ra, lợi thế khi mua nhà trong ngõ 9 Đào Tấn cũng phải kể tới hệ thống giao thông hoàn thiện và các tiện ích xung quanh đáng sống. Không chỉ tập trung nhiều trường đại học, ở đây cũng có các trường mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3 phù hợp với nhiều lứa tuổi. 

Không gian thư giãn với view trước mặt là công viên Thủ Lệ hay được biết tới là vườn Bách thú, cùng nhiều trung tâm thương mại xung quanh. Khu vực buôn bán sầm uất có chợ ngay trong ngõ vô cùng thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày. Hệ thống y tế khi mua nhà đất tại khu vực Đào Tấn cũng rất đầy đủ với nhiều bệnh viện trung ương.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến lợi thế mua bán nhà ngõ 9 Đào Tấn. Để xem thêm các thông tin khác về bất động sản truy cập vào đây: https://sumally.com/nhaphonet