Camera giấu kín sạc dự phòng dung lượng lớn, hoạt động bền bỉ

Camera giấu kín sạc dự phòng với đầy đủ những tính năng hiện đại giúp hỗ trợ quay lén hiệu quả nhất. Vẻ ngoài thì không khác gì chiếc sạc dự phòng thực thụ nhưng lại được ngụy trang tinh xảo với mắt camera siêu nhỏ, khó phát hiện.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Camera giấu kín sạc dự phòng dung lượng lớn, hoạt động bền bỉ

Camera giấu kín sạc dự phòng dung lượng lớn, hoạt động bền bỉ

Camera giấu kín – Thiết kế bề ngoài độc đáo, nhưng nó cũng là một máy ảnh ẩn. Camera giấu kín mini này cung cấp độ phân giải 1920 * 1080P “, tốc độ khung hình 30 fps, chất lượng hình ảnh Full HD. Bạn có thể mang camera gián điệp cầm tay đi bất cứ đâu, sẽ không ai nhận ra đây là camera do thám.
Camera ẩn 64GB – Camera ẩn được tích hợp trong thẻ 64G. Có thể sử dụng trực tiếp cam gián điệp sau khi nhận được. Không cần mua thẻ lưu trữ khác, bạn sẽ không tốn thời gian và sức lực để mua thẻ nhớ. Hỗ trợ lên đến 128G thẻ TF. Camera giấu kín ẩn tích hợp 10000 mah, có thể hỗ trợ 50 giờ.
Tầm nhìn ban đêm – Tính năng lớn nhất của camera ẩn là tầm nhìn ban đêm được nâng cấp, bốn đèn hồng ngoại F5 làm đèn phụ giúp ghi hình rộng hơn và camera gián điệp ẩn mini không nhìn thấy đèn hồng ngoại khi chụp.
Cảm biến trọng lực – Camera giấu kín là công nghệ mới nhất được áp dụng, Cảnh quay video giúp cho việc quay bằng cách lật máy ảnh trong khi quay giúp cho quá trình quay luôn thẳng đứng và không bị lộn ngược. Nó sẽ thuận tiện hơn khi thực hiện quay video, không cần phải kiểm tra hướng. Chỉ hỗ trợ lật 180 °.
Phát hiện chuyển động – Camera  có thể phát hiện chuyển động một cách thông minh và thực hiện quay ngay lập tức, dừng chụp khi không phát hiện chuyển động trong một thời gian dài. và tiết kiệm không gian lưu trữ.

Camera giấu kín sạc dự phòng những tính năng hiện đại

Camera giấu kín sạc phòng

Camera giấu kín sạc phòng

Là một trong những thiết bị đời mới trên thị trường được tích hợp những công nghệ tiên tiến, thông minh, camera giấu kín sạc dự phòng sở hữu hàng loạt những tính năng hiện đại bậc nhất hiện nay.

  • Trước hết phải nói đến khả năng ngụy trang hoàn hảo của camera giấu kín sạc dự phòng. Mọi chi tiết đều được thiết kế giống y hệt một chiếc pin sạc dự phòng thực thụ với đầy đủ tính năng, công dụng, có thể vừa cắm sạc mà vẫn ghi hình bí mật bình thường. Nhờ mắt camera siêu nhỏ được giấu kín tinh vi, các nút điều chỉnh cũng được bố trí khéo léo nên bằng mắt thường rất khó có thể phát hiện ra thiết bị.
  • Camera giấu kín sạc dự phòng sở hữu ống kính với độ phân giải tùy chỉnh lên tới 4K, 2K, 1080P, 720P, 720 * 640P. Nhờ đó, thiết bị luôn đảm bảo cung cấp những   hình ảnh, video rõ ràng, sắc nét, chân thực đến người dùng.
  • Cùng với chất lượng hình ảnh cao, âm thanh được camera giấu kín sạc dự phòng ghi lại cũng đảm bảo chân thực, rõ tiếng với phạm vi thu âm rộng trong vòng bán kính tới 20m.
  • Được đặc biệt trang bị tới 4 đèn hồng ngoại, camera giấu kín sạc dự phòng đem lại khả năng quay ban đêm cũng như trong môi trường thiếu sáng hiệu quả cao. Dù hình ảnh được ghi lại dưới ánh đèn hồng ngoại là dạng đen trắng, không thể nào được rõ nét như ban ngày nhưng hệ thống 4 đèn hồng ngoại cao cấp vẫn có thể đảm bảo khả năng quan sát tối ưu nhất cho người dùng, hạn chế tối đa tình trạng hình ảnh hay video bị nhiễu, lóa sáng.