Dán phim cách nhiệt cho Mazda 2

Mazda 2 là chiếc xe 4 chỗ rất được ưu chuộng trong giới chơi xe, đây là chiếc xe có rất nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, phong cách và khá góc cạnh. Do vậy nên chiếc xe này rất được ưu chuộng ở thị trường Việt Nam. Dán phim cách nhiệt cho Mazda 2 là trang bị vô cùng quan trọng. Hãy tham khảo ở bài viết này.

Giới thiệu về dán phim cách nhiệt cho Mazda 2

Mazda 2 là chiếc xe nhò gọn thuộc phân khúc hạng A ở thị trường Việt Nam. Chiếc xe có bề ngang và bề dài khá ngắn, thích hợp với đường xá Việt Nam, phù hợp cho phụ nữ điều khiển trong nội thành, nhỏ gọn và dễ xoay sở.

Mazda 2 có hệ thống kính xe khá ổn, không phức tạp và độ cong không quá lớn dẫn đến không có vấn đề gì khi dán phim cách nhiệt cho chiếc xe này. Tuy vậy người thợ dán phim vẫn cần có trình độ tốt để cho ra những sản phẩm đẹp nhất đối với chiếc xe này

Hậu quả nếu không dán phim cách nhiệt cho Mazda 2

Chiếc xe Mazda 2 này sẽ nóng lên khá nhanh nếu không được dán phim cách nhiệt cho ô tô. Nếu di chuyển trên đường quá lâu hoặc dừng đỗ tại vị trí không có mái che một thời gian, nhiệt độ của xe sẽ tăng lên đáng kể, thậm trí còn có thể tăng cao hơn so với nhiệt độ ngoài trời.

Trong tia nắng chứa nhiều những tia gây hại như tia cực tím, tia hồng ngoại, những tia này có thể chiếu xuyên qua lớp kính , tác động trực tiếp đến con người  và nội thất  của xe , là nguyên nhân chính dẫn đến sạm da, ung thư da ở người và bong tróc, bay màu ở nội thất xe.

phim-cach-nhiet-cho-mazda-2

Nguồn: http://bit.ly/phimcachnhietoto

Mazda 2 nếu không được dán phim cách nhiệt khả năng bị tăng mức tiêu hao nhiên liệu là rất cao. Chiếc xe này sẽ bị nóng lên và hòng kéo nhiệt độ xuống thấp được thì điều hòa phải hoạt động hết công suất. Do đó mức tiêu hao năng lượng sẽ vọt lên đáng kể.

Hiệu quả khi dán phim cách nhiệt cho Mazda 2

Dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ cho Mazda 2 sẽ giúp chiếc xe này trở nên mát hơn khi di chuyển trong những ngày hè nóng bức hoặc dừng đỗ ở những vị trí không có mái che một thời gian dài , điều này sẽ giúp người dùng bước lên xe mát mẻ hơn và dễ chịu hơn

Dán phim cách nhiệt cho Mazda 2 còn có thể ngăn được đến 99% tia cực tím và 85% tia hồng ngoại, qua đó giúp người dùng trên xe không bị cảm giác nóng rát, sạm da khi ngồi trên xe một thời gian.

Dán phim cách nhiệt giúp chiếc Mazda 2 tiết kiệm được mức tiêu hao nhiên liệu đi trông thấy. Mức tiêu hao nhiên liệu ấy sẽ được giảm bớt đi nhờ điều hòa không phải hoạt động hết công suất nữa.

phim-cach-nhiet-cho-mazda-2-1

Dán phim cách nhiệt ô tô còn giúp người lái điều khiển Mazda 2 có thêm góc quan sát, tầm nhìn nhờ lớp kính được tráng thêm 1 lớp chống lóa, chống chói.

Phim cách nhiệt còn có tác dụng như một tấm chắn giúp kính của ô tô mazda 2 được bền hơn và nếu không may có bị vỡ thì những mảnh kính nhỏ cũng khó có thể làm hại ai ở cái bên trong và cả nội thất của xe

Dán phim cách nhiệt ô tô Mazda 2 ở đâu? Dán loại gì?

Mazda 2 là chiếc xe nhỏ , nhưng không vì nhỏ mà lượng nhiệt lượng mặt trời truyền vào xe thấp. Nên dán những loại phim cách nhiệt có xuất xứ từ Mỹ và rõ ràng như phim cách nhiệt 3M, phim cách nhiệt classis ô tô và phim cách nhiệt vkool.

Hãy liên hệ đến số 08888 62168 để được tư vấn và nhận những ưu đãi sớm nhất.