Mercedes haxaco Hà Nội – Showroom lớn nhất Việt Nam

Với 6000 m2 khi được ra tăng diện tích Mercedes haxaco Hà Nội chính thức trở thành Showroom có mặt bằng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đi kèm sự mở rộng mặt bằng chung đại lý phân phối chính hãng này thì không gian trang trí cũng như ngôn ngữ thiết đều đạt chuẩn những tiêu chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ đem đến chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng,…

Lịch sử hình thành và phát triển của Mercedes haxaco Hà Nội

Mercedes haxaco Hà Nội có địa chỉ tại 46 Láng Hạ – Quận Đống Đa – Hà Nội. Showroom được ra mắt khách hàng vào ngày 28/02/2015 với sự hợp tác và đầu tư từ hai hãng xe có tiếng  Mercedes-benz Việt Nam và Haxaco. Được biết, đây là trung tâm thứ 11 của Mercedes và trung tâm thứ 4 của Haxaco tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác bền vững này đem lại lợi thế cũng như nguồn lực đối với cả hai doanh nghiệp này. Họ cùng nhau xây dựng những trang thiết bị tối tân, không gian trưng bày sản phẩm việc đầu tư đội ngũ nhân viên chuyên môn hóa chất lượng cao đồng thời tạo thêm sự phong phú trong cách quảng bá sản phẩm cho Mercedes-benz. 

Ban đầu, Mercedes haxaco Hà Nội sở hữu tổng diện tích gần 3.000 m2, được chia làm 2 khu vực chính gồm: phòng trưng bày rộng và xưởng dịch vụ. sau hơn một năm hình thành và phát triển Showroom này chính thức được nâng cấp và mở rộng với tổng diện tích lên đến 6000m2, cùng với đó nơi đây cũng trực tiếp đón nhận tin vui khi được đạt tiêu chuẩn quốc tế Autohaus 300. Với chứng nhận này giúp đại lý phân phối nhanh chóng trở thành địa điểm sở hữu mặt bằng rộng lớn nhất Việt Nam đồng thời nó cũng nâng cấp địa vị của mình trong hàng loạt các Showroom lớn trên thị trường và trở nên gần gũi với khách hàng. 

Chất lượng cơ sở của Mercedes haxaco Hà Nội

Mercedes haxaco Hà Nội có mảng kiến trúc hạ tầng đạt chất lượng cao với hàng loạt tiện nghi tích hợp công nghệ hiện đại. Nơi đây sở hữu trung tâm dịch vụ đáp ứng mọi tiêu chuẩn toàn cầu cũng như đem đến sự hài lòng nhất đối với người tiêu dùng. Khu vực trưng bày các dòng sản phẩm xe hơi của Mercedes-Benz được xây dựng với bộ nhận diện thương hiệu mới nhất cùng các chất liệu cao cấp mang đến  phong cách “Đẳng cấp thời thượng” đúng chất của hãng xe sang trọng toàn cầu này. hệ thống xưởng tại đây được cấu tạo với 16 khoang sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành tối đa dành cho khoảng 50 xe/ 1 ngày. Sau khi mở rộng cửa hàng Mercedes haxaco Hà Nội đã xây dựng thêm 6 phòng VIP với nhu cầu phục vụ và đón tiếp khách hàng đem đến cho người dùng những giá trị mới giúp họ tin tưởng, yêu mến cũng như đồng hành cũng hãng xe lâu dài.

dai-ly-haxaco-ha-noi

dai-ly-haxaco-ha-noi

Mercedes haxaco Hà Nội còn đặc biệt đầu tư và nâng cao chất lượng sơn góp phần bảo vệ môi trường giúp người dùng có cảm nhận tốt nhất. Để thực hiện mục tiêu này đại lý đầu tư vào công nghệ Sơn & Gò gốc nước hiện đại.

Hình thức hoạt động kinh doanh của đại lý:

  • Hoạt động kinh doanh trưng bày mọi dòng sản phẩm được phân phối tại Mercedes.
  • Dịch vụ tư vấn chân sóc khách hàng 24/7
  • Bảo dưỡng, sửa chữa tất cả các xe của Mercedes-Benz
  • Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng chất lượng cao

Chất lượng dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên tại Mercedes haxaco Hà Nội

Mercedes haxaco Hà Nội luôn chú trọng vào đầu tư phát triển đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng, có ý thức cao trong công việc đồng. Nhờ việc đầu tư mạnh vào hoạt động cơ cấu tổ chức nguồn lực này giúp cho các dịch vụ chăm sóc, tiếp cận khách hàng cũng ngày được tăng cao đem đến sự hài lòng tốt nhất cho người dùng. bên cạnh đó một số dịch vụ CSKH cũng đặc biệt được chú ý tới có thể kể đến như: 

  • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa
  • Đường dây nóng chăm sóc khách hàng 24/7
  • Tiếp đón khách hàng tại Showroom với phòng VIP chất lượng cao mang lại sự thân thiện với người tiêu dùng
  • Chương trình khuyến mãi, hậu mãi, tặng quà đặc biệt được chú ý

Đến với Mercedes haxaco Hà Nội bạn sẽ có được những trải nghiệm cũng như sự hài lòng nhất đối với nơi đây.