Những điều bạn nên biết về thiết bị camera siêu nhỏ, siêu bí mật

Đi cùng với sự phát triển của khoa học là nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ ngày một nhiều. Một trong những số đó chính là sự ra đời của thiết bị camera siêu nhỏ. Sản phẩm sở hữu hàng loạt những ưu điểm và tính năng vượt trội, đáp ứng đầy đủ sự mong đợi của khách hàng.

Nhu cầu sử dụng thiết bị camera siêu nhỏ hiện nay như nào?

Theo thống kê từ bộ Công An Việt Nam, camera siêu nhỏ giấu kín là một trong những sản phẩm được rất nhiều đối tượng, ngành nghề lựa chọn để hỗ trợ công việc, hỗ trợ đời sống hiện đại ngày nay. Hầu hết, các cá nhân, các doanh nghiệp đều lựa chọn thiết bị camera siêu nhỏ để giám sát, theo dõi, thu thập thông tin, thu nhập bằng chứng, chứng cứ tội phạm.

Những tính năng và công dụng của thiết bị camera siêu nhỏ

Camera siêu nhỏ không chỉ hấp dẫn người dùng bởi những mẫu mã thiết kế nhỏ bé đa dạng khiến đối phương không thể phát hiện mà còn tích hợp loạt những tính năng nổi bật như: quay phim + chụp ảnh + ghi âm một cách sinh động và rõ nét.

  • Các sản phẩm camera ngụy trang siêu nhỏ có dung lượng lưu trữ cực lớn (lên đến 128 Gb) và thời gian làm việc cực lâu (2 đến 3 tiếng liên tục). Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các thiết bị camera siêu nhỏ này mà không sợ bộ nhớ đầy hay hết pin khi đang sử dụng.
  • Đèn Led hồng ngoại cũng là một trong những tính năng nổi bật của sản phẩm này. Đèn Led giúp người dùng có thể theo dõi mọi thông tin hình ảnh ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng nhất (ban đêm).
  • Bên cạnh đó, các sản phẩm thiết bị camera siêu nhỏ như dòng camera siêu nhỏ V99 wifi, camera siêu nhỏ SQ11 đều có thể kết nối Internet giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát mọi diễn biến sự việc ở mọi lúc mọi nơi.

 

Nên hay không nên sử dụng thiết bị camera siêu nhỏ?

Việc sử dụng camera siêu nhỏ vào các mục đích chính đáng như: phục vụ điều tra, phục vụ giám sát, theo dõi các hoạt động của người giúp việc, con cái trong gia đình hay đề phòng trộm cắp tài sản… được khuyến khích sử dụng để giúp cuộc sống và công việc trở nên thuận tiện hơn.

Tuy vậy, bạn tuyệt đối không nên sử dụng thiết bị camera siêu nhỏ ngụy trang cho các mục đích bất chính như: quay lén quyền riêng tư của người khác trong nhà nghỉ, trong nhà vệ sinh,quay lén tài liệu bảo mật để đe dọa hay tống tiền…Những mục đích bất chính này là vi phạm pháp luật, khiến bạn có thể bị xử phạt tùy theo mức độ vi phạm mà bạn gây nên.

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn mua dòng camera quay lén siêu nhỏ giá rẻ. Sử dụng thiết bị camera quay lén siêu nhỏ giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn được sở hữu thiết bị ghi hình chất lượng cao cấp. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng camera quay lén siêu nhỏ giá rẻ tốt bạn có thể tham khảo như camera V99, camera SQ11,… chi tiết xem tại: Các loại camera quay lén siêu nhỏ giá rẻ